Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2016, Pezpaza là cửa hàng Online tiên phong tại Việt Nam chuyên về các sản phẩm dành cho thú cưng. Lĩnh vực hoạt động của cửa hàng bao gồm:

  • Phát triển các hệ thống bán lẻ Online các sản phẩm dành cho thú cưng bao gồm: Thức ăn dành cho thú cưng & Phụ kiện dành cho thú cưng.

  • Cung cấp sỉ các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành cho thú cưng.

Sứ mệnh: Với mục tiêu phát triển hệ thống bán lẻ Online & Cung cấp sỉ các sản phẩm uy tín dành cho thú cưng. Cửa hàng Pezpaza luôn đặt mục tiêu “Mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng yêu nhất cho thú cưng.” trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm: Pezpaza chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn và phụ kiện cho thú cưng bao gồm: Thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, nhà cho chó, nhà cho mèo, các loại phụ kiện dành cho chó mèo. Pezpaza luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Pezpaza đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của Pezpaza cho thú cưng.

Lợi ích khi mua hàng tại Pezpaza: Pezpaza là cửa hàng Online với chuỗi cung ứng và giao nhận hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng nhanh nhất mà vẫn đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng. Đặc biệt đối với khu vực TP. Hồ Chí MInh, quý khách hàng sẽ thường xuyên nhận được các ưu đãi trong chính sách vận chuyển. Trong tương lai, Pezpaza có kế hoạch triển khai thêm các cửa hàng bán lẻ tại nhiều địa điểm nhằm mang lại sự tiện lợi trong mua sắm cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào dành cho thú cưng tại Pezpaza.

Quy trình vận hành: Pepaza là cửa hàng Online được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến. Đảm bảo an toàn khi giao dịch cho khách hàng. Cửa hàng đầu tư các phần mềm quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh nhằm tối ưu hóa quy trình vận hành. Nhờ đó, cửa hàng cắt giảm nhiều chi phí để có được giá bán sản phẩm hợp lý hơn cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên của Pezpaza rất chuyên nghiệp và tâm huyết, là sức sống của cửa hàng. Các nhân viên được tuyển dụng và đào tạo một cách chuyên nghiệp. Đời sống tinh thần của nhân viên được quan tâm, chăm sóc cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Đối tác kinh doanh: Pezpaza có lợi thế hợp tác và là nhà phân phối của những thương hiệu sản phẩm dành cho thú cưng uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như: Royal Canin, Natural Core, Bow Wow, Whiskas, Me-O.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""