Chính sách và quy định

Chào mừng bạn đến với cửa hàng Online dành cho thú cưng Pezpaza.

Website: https://pezpaza.vn là địa chỉ website chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng Online hoặc tham khảo các sản phẩm dành cho thú cưng đang có tại Pezpaza.

Khi truy cập vào Website của Pezpaza để tham khảo và mua sắm, đồng nghĩa với việc bạn phải  tuân thủ với những điều khoản của Pezpaza. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của Pezpaza và chấp hành nghiêm chỉnh để chúng tôi có thể phục vụ yêu cầu quý khách tốt nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về những quy định dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ: services@pezpaza.vn

Sử dụng website

Pezpaza cho phép bạn có thể mua sắm Online trên website trong khuôn khổ quy định về sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Website chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, những nhận xét hiển thị trên Website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin chính xác về bản thân. Quý khách có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu, tài khoản của mình trên Website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nội dung bình luận trên Website

Các nội dụng bình luận trên Website của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quy định về đơn hàng

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên Website, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

Bản quyền Website

Các nội dung, văn bản, hình ảnh, video, âm thanh đăng trên Website đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang Website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các quốc tế. Bản quyền đã được chứng thực và bảo vệ bởi DMCA. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng tài nguyên của Website mà chưa được sự cho phép của chúng tôi.

Pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của Website đều tuân thủ pháp luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép tài nguyên của Website.

Vấn đề bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân và thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các hình thức thanh toán tại Pezpaza

Khách hàng khi mua hàng tại Pezpaza quý khách có thể thanh toán theo 2 cách sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ ngân hàng: Thẻ tín dụng, Visa, Master, Thẻ ATM nội địa (Napas)

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Pezpaza kiểm tra và xác nhận đơn hàng

Bước 3: Khách hàng thanh toán trước (nếu sản phẩm khách hàng đặt có hàng)

Bước 4: Pezpaza xác nhận tiền thanh toán trước và tiến hành chuyển hàng.

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Pezpaza kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: Pezpaza chuyển hàng

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

Quý  khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Pezpaza.

Pezpaza chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên Website, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

Hủy đơn hàng

Quý khách hàng có quyền hủy đơn hàng bằng các cách sau đây:

Cách 1: Thông báo cho Pezpaza trực tiếp qua đường dây nóng 093.8833.085 hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.

Cách 2: Trả lại hàng hoá đã nhận còn nguyên hiện trạng theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

Tranh chấp

Các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch tại Pezpaza đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""